Blog

หาที่เรียน ที่สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ที่ไหนดี ให้ขายได้ขายดี

หาที่เรียน ที่สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ที่ไหนดี ให้ขายได้ขายดี แน่นอนว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายต่างก็อยากให้สินค้าขายดีขายได้ด้วยกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงขอ สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ให้ขายได้ขายดีให้ได้ทราบกันซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย สร้างความประทับใจในทันที ความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ของคุณจะอยากเข้ามาชมอีกในครั้งต่อไปหรือไม่ หากคุณสามารถทำให้ผู้ที่เข้ามายังเว็บไซด์ของคุณรู้สึกประทับใจได้แล้วละก็ ไม่อยากเลยที่จะทำให้พวกอยากกลับมาอีกเป็นครั้งต่อ ๆ ไป ซึ่งก็มีหลักง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซด์ให้มีหน้าตาที่ดูสวยงาม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีการโหลดเว็บที่รวดเร็ว นอกจากนี้แล้วการออกแบบเว็บโดยคำนึงถึงหน้าจอมือถือด้วยก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะคนส่วนใหญ่มักใช้สมาร์ทโฟนกันเป็นประจำอยู่แล้ว ปากต่อปากใน Social แม้ว่าเว็บของคุณจะออกแบบได้อย่างสวยงามแต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะช่วยให้สินค้าของคุณขายได้ ยิ่งในปัจจุบันผู้คนมักจะเชื่อรีวิวบน Social Network มากกว่าคำโฆษณาของผู้ผลิตสินค้าซะอีก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ข้อมูลต่าง ๆ จากการรีวิวเป็นหลักในการพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ในแต่ละครั้งอีกด้วย เพราะฉะนั้นการสร้างกระแสปากต่อปากในโลกโซเชี่ยลผ่านการรีวิวสินค้าจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ควรนำมาใช้ในการขายสินค้าของคุณ สร้างความน่าเชื่อถือ ความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ลูกค้า การเลือกใช้บัตรเครดิตหรือระบบจ่ายเงินที่มีความน่าเชื่อถือ ถือเป็นสิ่งที่คุณควรต้องเอามาพิจารณา และการที่หน้าเว็บของคุณมีข้อมูลการติดต่อไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรหรืออีเมลระบุเอาไว้อย่างชัดเจนก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ความสำเร็จอาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน การใช้ความอดทนและเพิ่มพูนความรู้อยู่เสมออย่างการสมัครเรียนคอร์สที่เปิด สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้น  

Dec 02, 2017 / by / No Comments

เคล็ดลับสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณให้ปัง

เคล็ดลับสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณให้ปัง ถ้าคุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและกำลังทำธุรกิจตัวนี้อยู่ละก็ คุณมาถูกทางแล้วเพราะในปัจจุบันผู้คนหันมาตื่นตัวกับการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยและสวยงามดูดีกันทั้งนั้น อาหารเสริมในท้องตลาดหลัก ๆ นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบก็คือ อาหารเสริมที่เน้นกลุ่มเป้าหมายในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและปราศจากโรค ซึ่งกลุ่มลูกค้ามักจะกว้างมีทั้งคนในวัยทำงาน เด็ก และผู้สูงอายุ รวมไปถึงกลุ่มผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายด้วยอาหารเสริม ส่วนอีกรูปแบบก็คือ อาหารเสริมเพื่อความงาม ซึ่งมีทั้งอาหการเสริมผิวพรรณ ผม เล็บให้ดูดีอ่อนเยาว์ สวยขึ้น ชลอความแก่ ลบเลือนจุดบกพร่องต่าง ๆ  และอาหารเสริมลดความอ้วน แบรนด์อาหารเสริมเกิดขึ้นอยู่ทุกวันทั้งแบรนด์ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอยู่แล้วและแบรนด์ทั่วไปที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ การสร้างแบรนด์อาหารเสริม ของคุณให้ปัง สร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาดลูกค้ามากมาย คุณจะต้องรู้เคล็ดลับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ได้แก่ แนวทางสร้างแบรนด์อาหารเสริม   1. สร้างชื่อให้ติดหู ชื่อแบรนด์เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ต้องเป็นชื่อที่ติดหูและตัวชื่อแบรนด์ต้องบ่งบอกถึงสิ่งเหล่านี้ได้คือ คุณขายอาหารเสริมประเภทใด เป็นอาหารเสริมที่ดีอย่างไร และเหมาะกับใคร   2. มีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ เอกลักษณ์ในที่นี้อาจจะมาจากวิธีการในการผลิตที่ไม่เหมือนใครจากเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นใหม่ มีสูตรและส่วนผสมที่แตกต่างจากทั่ว ๆ ไป เป็นการผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เป็นการวิจัยที่ได้ผลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ   3. มีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ชัดเจน หากคุณต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมใหม่ที่คุณเพิ่งเริ่มต้น คุณควรจะมีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ชัดเจนก่อน ซึ่งกลุ่มเป้าหมายของคุณไม่ควรกว้างเกินไป

Nov 21, 2017 / by / No Comments

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองธุรกิจทางลัดสู่ความรวย

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองธุรกิจทางลัดสู่ความรวย การได้มีกิจการเป็นของตนเองเป็นสิ่งที่คนมากมายใฝ่ฝันและยิ่งถ้ามีสินค้าที่เป็นธุรกิจแบรนด์ในชื่อของตนเอง สิ่งที่ได้มากยิ่งกว่าความรวยและเงินทองมากมายก็คือความภาคภูมิใจและความมั่นคงของอาชีพธุรกิจของคุณ แน่นอนว่าในปัจจุบันการทำธุรกิจนั้นเป็นสิ่งที่คุณสามารถเริ่มต้นทำกันได้หลายรูปแบบ เช่นการเริ่มจากการขายของทั่ว ๆ ไปที่ไม่มีแบรนด์เด่นมากนัก การเลือกขายของชนิดนี้อาจจะมีต้นทุนต่ำแต่อย่าลืมว่าก็มีกำไรต่ำซึ่งคุณจะต้องลงแรงมาก ขายของให้ได้จำนวนมากเพราะกำไรต่อชิ้นต่ำมากและเป็นสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพมากนักจึงมีลูกค้าไม่ต่อเนื่องไม่มั่นคง การทำธุรกิจในรูปแบบต่อมาก็คือ การเป็นตัวแทนขายให้กับแบรนด์ดัง การขายของที่เป็นของแบรนด์ดังอยู่แล้วก็จะเป็นช่องทางที่ทำให้ขายง่ายขึ้น เพราะคุณๆไม่ต้องโปรโมทในตัวสินค้ามาก ไม่ต้องแนะนำตัวสินค้าให้แก่ลูกค้ามากมายเพราะสินค้าเป็นแบรนดืที่เป็นที่รู้จักของลูกค้าและคนทั่วไปอย่างกว้างขวางอยู่แล้ว แต่การเป็นตัวแทนขายก็จะเติบโตได้ถึงระดับหนึ่งเท่านั้น อีกทั้งยังมีคู่แข่งที่ขายของเหมือน ๆ กับเราอยู่มากเกิดการแข่งขันแย่งลูกค้าสูง ระยะยาวอาจจะต้องเหนื่อยมากยิ่งสินค้าเป็นที่รู้จักกว้างขวางคนแย่งขายก็ยอะด้วย หากต้องการรวยอย่างยั่งยืน จะต้องหาที่ ปรึกษาทำแบรนด์ครีม  เพราะการเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองที่เติบโตโดยที่มีคู่แข่งไม่มากเกินไปและทำเท่าไหร่เงินก็เข้ากระเป๋าเราเท่านั้น คุณควรจะต้องมีสินค้าของตนเอง การมีสินค้าของตนเองโดยเฉพาะครีมเพื่อความสวยความงามเป็นธุรกิจที่มาแรงในตอนนี้และระยะยาวเป็นเรื่องที่เริ่มต้นได้ไม่ยากในปัจจุบัน  ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองเป็นเจ้าของเองมีหนทางเติบโตที่มากกว่า การผลิตครีมแบรนด์ตัวเองยิ่งทำก็ยิ่งได้แถมยังมีคนมาช่วยขายมากมาย รับตัวแทนในการขาย เรามีหน้าที่ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง โปรโมท สร้างแบรนด์ให้ติดตลาด ในระยะยาวธุรกิจจะทำงานและทำเงินให้กับเราด้วยตัวแทนขายยิ่งขายดีก็ยิ่งมีตัวแทนมากขึ้น ธุรกิจจะเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดเป็นคำตอบของความรวยในธุรกิจที่ไม่จำกัด

Nov 16, 2017 / by / No Comments

ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี

ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เรามักจะเจอบุคคลต่าง ๆ เข้าไปค้นหาใน  google ด้วยคำว่า “ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี” อยู่บ่อย ๆ เพราะค่าครองชีพสมัยนี้มันก็ค่อนข้างสูงระดับหนึ่ง จึงทำให้มนุษย์เงินเดือนทั่วไปอาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ใจรักอยากทำธุรกิจเสริม แต่เงินทุนไม่พอจึงต้องหาวิธีอื่น ๆ มาดูกันว่ามีธุรกิจอะไรบ้างที่น่าสนใจ รับพิมพ์งาน ปัจจุบันนี้จะเรียกว่าเป็นธุรกิจก็คงได้ เพราะบริษัทต่าง ๆ มักจะนิยมจ้าง Outsource ภายนอกให้เป็นผู้พิมพ์งานให้ เพราะประหยัดและรวดเร็วถูกต้องมากกว่า เพราะฉะนั้นใครที่มีทักษะนี้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด รายได้ก็น่าสนใจอยู่ประมาณหนึ่ง เพราะเริ่มต้นการพิมพ์ภาษาไทยก็อยู่ที่หน้าละ 8 บาทขึ้นไปแล้ว ภาษาอังกฤษอาจจะได้ถึงหน้าละ 15 บาทขึ้นไป แต่ก็ต้องแลกมากับความละเอียดพอสมควรในการตรวจคำผิด  ใครผลงานดี ๆ ก็จ้างประจำกันยาวๆ  เลย รับแปลงาน ธุรกิจนี้ก็เป็นทักษะส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งรายได้ก็ถือว่าดีกว่าการพิมพ์งานอีก เพราะต้องอาศัยการแปล การเรียบเรียงให้สละสลวยภายใต้กำหนดระยะเวลา ใครที่ไม่ถนัดภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเดี๋ยวนี้เปิดกว้างแล้ว ภาษาพม่า จีน เขมร ญี่ปุ่น ก็มีให้เลือกตามความถนัดเลย แถมรายได้ยังสูงกว่าภาษาอังกฤษเสียอีก

Nov 09, 2017 / by / No Comments

3 ธุรกิจดีๆ สำหรับคนอยากรวย

3 ธุรกิจดีๆ สำหรับคนอยากรวย ต้องยอมรับความจริงกันสักนิดว่าเศรษฐกิจบ้านเมืองเราไม่ค่อยดีสักเท่าไร จึงทำให้ราคาข้าวของต่าง ๆ ก็มีราคาสูงพอสมควร จึงทำให้ผู้ที่งานประจำ รวมไปถึงเด็กที่จบใหม่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเอง เพราะมองว่าสามารถทำรายได้มากกว่าที่จะรอรับเงินเดือนทั่วไป และยังไม่สามารถพัฒนาความสามารถให้มากขึ้นด้วย เพราะถูกบีบบังคับให้ทำงานอยู่ภายในกรอบ แต่การที่จะเลือกว่าทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเช่นกัน เพราะถ้าหากเลือกไม่ดี ก็เท่ากับต้องตั้งต้นใหม่อยู่เรื่อย ๆ นั่นเองเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำกันว่ามีธุรกิจอะไรบ้างที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้ ธุรกิจสอนพิเศษ ต้องเรียกว่าเป็นธุรกิจอย่างหนึ่งที่ตอบโจทย์เรื่องของ “ทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย” เพราะไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย นอกจากอาศัยความรู้ที่เรียนมาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รู้หรือไม่ว่าอาชีพทำธุรกิจสอนพิเศษ หรือศัพท์ในวงการว่า “ติวเตอร์” สามารถทำรายได้ได้มากถึงชั่วโมงละ 250 – 1,000 บาท แล้วแต่วิชาที่สอนเลย ใครที่สามารถสะสมทุนจากการตระเวนสอนได้สักก้อนหนึ่งแล้ว จะเปิดเป็นสถาบันเป็นของตัวเองก็เข้าทีเหมือนกัน สมัยนี้ใคร ๆ ก็สามารถเรียนรู้กันได้ทั้งนั้น ธุรกิจอาหาร เพราะอาหารก็เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถขาดได้อย่างแน่นอน การทำธุรกิจอาหารจึงเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคำถาม “ทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย” เพียงแค่ใช้ฝีมือปลายจวักสักนิดนึง อาศัยการบอกต่อบน Social Network สักหน่อยก็ขายไม่ทันแล้ว แต่ขอแนะนำสักนิดว่าให้ขายอาหารหนักเช่น ข้าว ก๋วยเตี๋ยว สเต็ก จะเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ

Oct 27, 2017 / by / No Comments

อบรมทําธุรกิจฟรี : กับตลาด facebook

อบรมทําธุรกิจฟรี : กับตลาด Facebook สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้ Facebook แฟนเพจ เป็นช่องทางในการทำการตลาด หลาย ๆ อาจจะเคยประสบปัญหาขาดทุนกับการลงโฆษณากับ Facebook กันมาแล้ว ซึ่งสาเหตุสำคัญ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คนลงโฆษณาแล้วแต่ได้ผลไม่คุ้มกับเงินที่ต้องเสียไป ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะว่า คนส่วนใหญ่ไม่มีความรู้ในการเลือกโฆษณาที่จะมาลง เนื่องจากโฆษณาของ Facebook มีอยู่หลายรูปแบบ เลยทำให้บางคนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะลงโฆษณาบน Facebook แบบไหนจึงจะดี วันนี้การ อบรมทําธุรกิจฟรี จึงมีความรู้ดี ๆ มาแนะนำเกี่ยวกับการลงโฆษณาผ่าน Facebook ให้ได้ผล ตรงกับความต้องการ และที่สำคัญจะช่วยให้คุณประหยัดงบโฆษณาได้อีกด้วย โปรโมทเว็บไซต์ หากคุณมีเว็บไซด์ในการทำธุรกิจออนไลน์และอยากให้มีผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซด์ของคุณเพิ่มมากขึ้น การโปรโมทเว็บไซด์โดยการลงโฆษณาผ่าน facebook ก็เป็นวิธีที่จะช่วยให้ลูกค้าไปดูสินค้าที่เว็บไซต์ของคุณเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากวิธีนี้เป็นวิธีที่สามารถเพิ่มยอด Like บนหน้า Page facebook ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการคลิกผ่าน facebook Ads โปรโมท fanpage ถ้าคุณอยากเพิ่มยอด Like ให้มากขึ้น วิธีนี้เหมาะที่สุด เพราะการโปรโมท fanpage เป็นวิธีลงโฆษณากับ

Oct 11, 2017 / by / No Comments

คอร์สอบรม Facebook marketing ฟรี บริการดี ๆ ที่ห้ามพลาด

คอร์สอบรม Facebook marketing ฟรี บริการดี ๆ ที่ห้ามพลาด Facebook marketing ก็เป็นช่องทางทำการตลาดอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักธุรกิจออนไลน์ ซึ่งวันนี้คอร์สอบรม facebook marketing ฟรี ก็ได้เปิดอบรมให้คุณแบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับผู้สนใจที่อยากจะให้ธุรกิจได้เติบโตบนโลกออนไลน์ ส่วนจะสอนอะไรบ้างนั้น เราก็มีข้อมูลมาแนะนำดังต่อไปนี้ facebook marketing ดีอย่างไรช่วยอะไรเราบ้าง การโปรโมทสินค้าและบริการผ่าน facebook จะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ช่วยให้แบรนด์สินค้าของคุณกลายเป็นที่รู้จักและกลายเป็นที่พูดถึงได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน การโปรโมทสินค้าและบริการผ่าน facebook จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาไปได้เป็นอย่างมาก ใครที่ควรเข้ารับการอบรม facebook marketing หากคุณต้องการให้แบรนด์สินค้าที่คุณสร้างขึ้นเป็นที่รู้จัก คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing หากคุณต้องการเปิดเว็บไซด์ในการทำธุรกิจ แต่เกรงว่าจะไม่มีเวลาสำหรับการดูแลจัดการ คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing หากคุณไม่มีความรู้ความเข้าใจในการสร้างเว็บขายสินค้า คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing ทำไมคุณต้องเข้าคอร์สอบรม facebook marketing เพราะ facebook คือ social network ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากที่สุดในโลก เพราะคนไทยนิยมใช้ facebook ติดอันดับต้น

Oct 02, 2017 / by / No Comments

สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ทำอย่างไรให้ขายได้ขายดี

สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ทำอย่างไรให้ขายได้ขายดี แน่นอนว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายต่างก็อยากให้สินค้าขายดีขายได้ด้วยกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงขอ สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ให้ขายได้ขายดีให้ได้ทราบกันซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย สร้างความประทับใจในทันที ความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ของคุณจะอยากเข้ามาชมอีกในครั้งต่อไปหรือไม่ หากคุณสามารถทำให้ผู้ที่เข้ามายังเว็บไซด์ของคุณรู้สึกประทับใจได้แล้วละก็ ไม่อยากเลยที่จะทำให้พวกอยากกลับมาอีกเป็นครั้งต่อ ๆ ไป ซึ่งก็มีหลักง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซด์ให้มีหน้าตาที่ดูสวยงาม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีการโหลดเว็บที่รวดเร็ว นอกจากนี้แล้วการออกแบบเว็บโดยคำนึงถึงหน้าจอมือถือด้วยก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะคนส่วนใหญ่มักใช้สมาร์ทโฟนกันเป็นประจำอยู่แล้ว ปากต่อปากใน Social แม้ว่าเว็บของคุณจะออกแบบได้อย่างสวยงามแต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะช่วยให้สินค้าของคุณขายได้ ยิ่งในปัจจุบันผู้คนมักจะเชื่อรีวิวบน Social Network มากกว่าคำโฆษณาของผู้ผลิตสินค้าซะอีก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ข้อมูลต่าง ๆ จากการรีวิวเป็นหลักในการพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ในแต่ละครั้งอีกด้วย เพราะฉะนั้นการสร้างกระแสปากต่อปากในโลกโซเชี่ยลผ่านการรีวิวสินค้าจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ควรนำมาใช้ในการขายสินค้าของคุณ สร้างความน่าเชื่อถือ ความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ลูกค้า การเลือกใช้บัตรเครดิตหรือระบบจ่ายเงินที่มีความน่าเชื่อถือ ถือเป็นสิ่งที่คุณควรต้องเอามาพิจารณา และการที่หน้าเว็บของคุณมีข้อมูลการติดต่อไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรหรืออีเมลระบุเอาไว้อย่างชัดเจนก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ความสำเร็จอาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน การใช้ความอดทนและเพิ่มพูนความรู้อยู่เสมออย่างการสมัครเรียนคอร์สที่เปิดสอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้น  

Sep 30, 2017 / by / No Comments

ทําธุรกิจอะไรดี ทุนน้อย  รายได้ดี

ทําธุรกิจอะไรดี ทุนน้อย  รายได้ดี เราต้องยอมรับกันอย่างหนึ่งว่า ตั้งแต่มีการเข้ามาของเทคโนโลยี จนทำให้อินเตอร์เน็ตเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตของเรา ทุกอย่างก็ดูจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ธุรกิจต่าง ๆ ก็มีช่องทางในการโปรโมทตัวเองมากมาย โดยไม่ต้องใช้เงินเยอะเหมือนแต่ก่อน จึงทำให้หลาย ๆ คนอยากเป็นนายของตัวเองและไม่อยากทำงานประจำอีกต่อไป แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีปัญหาตามมาอีกว่า จะทำธุรกิจอะไรดี ทุนน้อย ซึ่งเราจะขอแนะนำธุรกิจที่น่าสนใจที่สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้โดยไม่ต้องลาออก ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ เป็นธุรกิจที่เหมาะสมกับประโยคคำถามที่ว่า “ทําธุรกิจอะไรดี ทุนน้อย” เป็นอย่างมาก เพราะการขายสินค้าออนไลน์สมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องลงทุนสต็อกของด้วยตัวเองเหมือนเมื่อก่อนแล้ว เพราะฉะนั้นจึงสบายใจได้ว่าเงินจะจมอยู่กับสินค้าในกรณีที่ขายได้ไม่หมด เพียงแค่ใช้วิธี “พรีออเดอร์” สินค้าเท่านั้น ลองใช้วิธีหาสินค้าดี ๆ มาให้ลูกค้าเลือกกันดู ถ้าลูกค้าต้องการก็ให้โอนเงินมาก่อน ที่เหลือก็แค่จัดหาสินค้าให้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ต้องลงทุนสักบาท แต่ต้องสร้างความน่าเชื่อถือเยอะ ๆ หน่อย ทำงานฟรีแลนซ์ ตามติดกันมาเป็นอันดับสอง สำหรับ “ทําธุรกิจอะไรดี ทุนน้อย” เพราะฟรีแลนซ์เป็นงานที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เพียงแค่รับงานจากดีลเลอร์ ซึ่งควรจะเป็นอะไรที่เราสามารถทำได้ดีอยู่แล้ว เช่นออกแบบผลิตภัณฑ์ วาดรูป เขียนหนังสือ แค่นี้ก็สามารถสร้างรายได้เสริมให้ตัวเองได้แล้ว ใครที่ขยัน ๆ หน่อย อาจจะได้ค่าตอบแทนมากกว่างานประจำที่ทำอีก เห็นมัยว่าไม่ต้องลงทุนอะไรเลย

Sep 25, 2017 / by / No Comments

อยากรู้ไหม?  ขายของออนไลน์   ขายอะไรดี ถึงจะรวย ?

อยากรู้ไหม?  ขายของออนไลน์   ขายอะไรดี ถึงจะรวย ? จากคำถามยอดฮิต ยุคสมัยนี้ ที่คนทำมาค้าขายกันทางทางออนไลน์กันมากขึ้น  คนรวยจากค้าขายทางออนไลน์มากขึ้นเรื่อยๆ   จากประสบการสอน  และเจอคนแม่ค้าออนไลน์  นักธุรกิจ  และคนทั่วไป  จึงมาให้ฟังกันสั้นๆ ว่า ถ้าจะค้าขายทางออนไลน์  ให้รวย จะขายอะไร? ขายสิ่งชอบ และที่อยากขาย หรือขายของที่คนรู้จัก  เช่น  กระเป๋า  เสื้อผ้า นาฬิกา เครื่องสำอาง  และสินค้าทั่วไป คนที่ขายดี  คือที่ขายมาก่อน  ขายมานานแล้ว  หรือมีเงินทุนในการสต็อกสินค้า  ทุนในการลงโฆษณาเงินเยอะ    บางคนขายดีมาก  ออเดอร์วันละ 300 ออเดอร์ ก็ต้องเหนื่อยในการจัดส่ง  ตรวจเช็คสินค้า  ขายดีก็มีคู่แข่งขายตัดราคา  ถ้าทำแบรนด์ไม่ติดลาด และก็ต้องมองหาสินค้าใหม่ไปเรื่อย ๆ   ขายสินค้า /  บริการ / นวัตกรรม    ข้อดีของสินค้า ที่เป็นนวัตกรรม   หรือ  Innovation   คนส่วนใหญ่จะจดลิขสิทธิ์ป้องกันคู่แข่งขัน  และคู่แข่งที่ทำลอกเลียนแบบ คนส่วนใหญ่

Sep 15, 2017 / by / No Comments