Blog

บทความ SEO

โปรโมทเว็บด้วยบทความ SEO        การตลาดออนไลน์ เดี๋ยวนี้มีให้เห็นกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านเฟซบุ๊ก ไลน์ ไอจี หรือช่องทางออนไลน์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะสิ่งเหล่านี้นับเป็นช่องทางหนึ่งที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้โดยง่าย ไม่ว่าใครก็หยิบมือถือหรือสมาร์ทโฟนมาเช็กกันทุกวันกันอยู่แล้ว หรืออาจเรียกได้ว่ามือถือหรือสมาร์ทโฟนนี่แหละที่ติดตัวเราอยู่แทบจะตลอดเวลา แม้กระทั่งในเวลานอนก็ตาม ดังนั้นการตลาดออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายที่สุด ก็เห็นจะเป็นช่องทางออนไลน์เหล่านี้นี่เอง บทความ SEO มีความสำคัญอย่างไรกับการตลาดออนไลน์ ก่อนอื่นคงต้องทำความรู้จักกับ SEO กันก่อนว่าคืออะไร แล้วทำไมเดี๋ยวนี้เขาถึงฮิตใช้คำนี้ในบทความกันจัง SEO คือบทความรูปแบบหนึ่งที่แทรกคำเฉพาะหรือคีย์เวิร์ดใส่ลงในบทความ เพื่อช่วยในการค้นหาของผู้อ่านจากการเสิร์ชผ่าน Google นั่นเอง ซึ่งการ รับทำ seo  ที่ดีย่อมมีผลโดยตรงต่อการค้นหาข้อมูลตามคำที่ต้องการของลูกค้า ซึ่งเมื่อมีการวางแผนบทความและการจัดรูปแบบที่ดีแล้ว บทความนั้นๆ ก็อาจติดชาร์จหน้าแรกบนการค้นหาคำเฉพาะหรือคีย์เวิร์ดนั้นๆ ของ Google ได้                  -ช่วยให้บทความของคุณอยู่บนลิสต์แรกๆ ในการค้นหาข้อมูลที่ลูกค้าต้องการได้ ดังนั้นเว็บหรือบทความของคุณจึงเข้าถึงลูกค้าได้จากการค้นหาของลูกค้าเอง ซึ่งนับว่าเป็นการตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าที่สุดด้วย เพราะเป็นคำที่ต้องการและค้นหาด้วยตนเอง เรียกได้ว่าเหมือนคุณมีหน้าร้านหรือทำเลที่ดี ที่ลูกค้ามองเห็นร้านค้าออนไลน์ของคุณได้เร็วกว่าร้านค้าอื่นๆ จึงทำให้เกิดโอกาสในการซื้อได้ง่ายกว่านั่นเอง                  -ด้วยการค้นหาจากคีย์เวิร์ด SEO นี่เองที่สามารถนำพาลูกค้าไปสู่การขายสินค้าหรือบริการของคุณได้ โดยปกติถ้าเราต้องการข้อมูลอะไรสักอย่าง นั่นต้องหมายความว่าเรามีความต้องการเข้าถึงแหล่งข้อมูลหรือความรู้เกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ แต่อาจจะลังเลหรือยังไม่ได้ตัดสินใจซื้อ

Aug 05, 2019 / by / No Comments

อาชีพเสริมที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่น

อาชีพเสริมที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่น ใครว่าเป็นวัยรุ่นแล้วจะหาเงินเองบ้างไม่ได้ แม้ว่าจะเป็นวัยเรียนและยังทำงานพิเศษทั่วไปอย่างผู้ใหญ๋หรือวัยที่โตกว่าไม่ได้ แต่เด็กวัยรุ่นก็ทำอาชีพเสริมได้เหมือนกัน มีอาชีพเสริมที่น่าสนใจสำหรับวัยรุ่น ที่วัยรุ่นทำแล้วสนุกและได้เงินด้วย อาชีพเสริมที่น่าสนใจ เหล่านั้นก็คือ 1.รับทำพล็อพสำหรับแฟนซีและคอสเพลย์ คอสเพลย์เป็นกิจกรรมการแต่งตัวตามแบบตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ เป็นวัฒธรรมของญี่ปุ่นที่มาฮิตกันในหมู่วัยรุ่นไทยกลุ่มใหญ่ ในการแต่งตัวคอสเพลย์นั้นก็มักจะมีอุปกรณ์ประกอบหรือพล็อพเสริมขึ้นมา เช่นดาบ มีด ตุ๊กตา กระเป๋า และอื่น ๆ ถ้าวัยรุ่นคนไหนชอบงานศิลปะและมีไอเดียในการประดิษฐ์ ลองรับทำพล็อพเหล่านี้เป็นอาชีพเสริมก็น่าสนใจไม่น้อย วัสดุส้วนใหญ่ที่ใช้ราคาถูกเช่นกระดาษแข็งแผ่นยางแผ่นโฟม ใช้เพียงฝีมือก็ได้เงินแล้ว 2.เปิดร้านขายของออนไลน์ เด็กวัยรุ่นก็เปิดร้านออนไลน์ได้ หาของที่พอหาได้และน่าสนใจ ถ่ายรูปลงโพสขาย สร้างรายได้เสริมให้ตัวเองหลังเลิกเรียนได้อย่างงาม 3.เป็นตัวแทนร้านค้า หาลูกค้า สินค้าบางตัวที่มีร้านค้ารับตัวแทนขาย และเป็นสินค้าที่วัยรุ่นและเพื่อนๆสนใจ อาจจะรับเป็นตัวแทนและไปหาเพื่อน ๆ หรือกลุ่มวัยรุ่นที่สนใจมาซื้อก็จะได้ส่วนต่างหรือเปอร์เซ็นต์ที่ร้านแบ่งให้และแทบไม่ต้องลงทุนอะไรนอกจากเวลาและคำชวนเลย วัยรุ่นที่ใช้เวลาว่างให้เป็นประฏยชน์ หาเงินใช้เองก็จะได้ทั้งเงินและพัฒนาทักษะต่าง ๆ ในตัวไปด้วย   ภาพประกอบ : https://hilight.kapook.com/view/159595

Mar 19, 2018 / by / No Comments

สัมมนาขายของออนไลน์ : การบริหารร้านค้าออนไลน์

สัมมนาขายของออนไลน์ : การบริหารร้านค้าออนไลน์ อบรมสัมมนาขายของออนไลน์ ก็เป็นอีกหนึ่งการสัมมนาดี ๆ ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการขายของออนไลน์ ซึ่งพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ที่อยากจะขายของออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องมีความรู้ในการทำธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ และการบริหารร้านค้าออนไลน์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มีความสำคัญไม่น้อยในการทำธุรกิจออนไลน์ ซึ่งการสัมมนาขายของออนไลน์  ก็ได้นำความรู้ดี ๆ มาฝากกันดังต่อไปนี้     1.วางแผนให้ธุรกิจ การวางแผนสร้างธุรกิจออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จนั้นต้องรู้จักจุดดีจุดด้อยของตัวสินค้าเป็นอย่างดี รู้ว่าสินค้าของเรานั้นมีจุดที่ควรจะได้รับการแก้ไขอย่างไรบ้าง น่าจะเป็นที่ต้องการของตลาดหรือไม่ ราคาขายอยู่ในระดับที่เหมาะสมแล้วหรือยัง ต้องรู้จักวิเคราะห์ตลาด รู้จักคู่แข่ง รู้ว่าสินค้าของเรานั้นมีคู่แข่งมากน้อยเพียงใด และสินค้าที่เรานำมาขายนั้นก็ควรจะเป็นสินค้าที่มาจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพ  มีการใช้ต้นทุนที่เหมาะสม  รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่น ๆที่จะตามมานอกจากต้นทุนสินค้าก็เป็นสิ่งที่เราควรนำมาคิดด้วยเช่นกัน 2.เลือกใช้ระบบร้านค้าออนไลน์ที่ไว้ใจได้ การตัดสินใจเลือกใช้ระบบร้านค้าออนไลน์ในการทำธุรกิจ ควรเลือกผู้ให้บริการที่มีระบบบริหารจัดการที่ทำได้โดยสะดวก ง่าย มีความน่าเชื่อถือ มีระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยและควรเป็นผู้ให้บริการที่มีการดูแลผู้ขายเป็นอย่างดี 3.สร้างความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ให้ร้านค้า ร้านค้าที่มีความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ จะทำให้ลูกค้าสามารถที่จะจดจำได้ง่ายขึ้น ซึ่งสามารถทำได้โดย การเลือกชื่อที่ง่ายต่อการจดจำมาตั้งเป็นชื่อร้าน มีโลโก้ที่สื่อถึงตัวตนของสินค้าได้อย่างชัดเจนและมีเอกลักษณ์ มีการจัดเตรียมข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวสินค้าเป็นอย่างดี มีระบบการจัดการที่ดี สินค้าและบริการต้องมีการเตรียมความพร้อมอยู่เสมอสำหรับการจัดส่งให้ทันแก่ความต้องการ มีการทำสต็อกสินค้า การแพ็คสินค้า และการจัดส่งที่เป็นระบบ เมื่อมีการสั่งซื้อจะต้องมีการตอบสนองอย่างรวดเร็วและจัดส่งสินค้าให้ทันตามกำหนด มีการทำการตลาดอย่างสม่ำเสมอ มีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของทางร้านอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ร้านดูมีความเคลื่อนไหวอยู่เสมอ  รวมทั้งมีการทำการตลาดเช่นการจัดแคมเปญโปรโมชั่นต่าง ๆ

Dec 27, 2017 / by / No Comments

หาที่เรียน ที่สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ที่ไหนดี ให้ขายได้ขายดี

หาที่เรียน ที่สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ที่ไหนดี ให้ขายได้ขายดี แน่นอนว่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายต่างก็อยากให้สินค้าขายดีขายได้ด้วยกันทั้งนั้น วันนี้เราจึงขอ สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ให้ขายได้ขายดีให้ได้ทราบกันซึ่งจะมีวิธีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย สร้างความประทับใจในทันที ความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ของคุณจะอยากเข้ามาชมอีกในครั้งต่อไปหรือไม่ หากคุณสามารถทำให้ผู้ที่เข้ามายังเว็บไซด์ของคุณรู้สึกประทับใจได้แล้วละก็ ไม่อยากเลยที่จะทำให้พวกอยากกลับมาอีกเป็นครั้งต่อ ๆ ไป ซึ่งก็มีหลักง่าย ๆ ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบเว็บไซด์ให้มีหน้าตาที่ดูสวยงาม ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน มีการโหลดเว็บที่รวดเร็ว นอกจากนี้แล้วการออกแบบเว็บโดยคำนึงถึงหน้าจอมือถือด้วยก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะคนส่วนใหญ่มักใช้สมาร์ทโฟนกันเป็นประจำอยู่แล้ว ปากต่อปากใน Social แม้ว่าเว็บของคุณจะออกแบบได้อย่างสวยงามแต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันจะช่วยให้สินค้าของคุณขายได้ ยิ่งในปัจจุบันผู้คนมักจะเชื่อรีวิวบน Social Network มากกว่าคำโฆษณาของผู้ผลิตสินค้าซะอีก ลูกค้าส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ข้อมูลต่าง ๆ จากการรีวิวเป็นหลักในการพิจารณาในการเลือกซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ในแต่ละครั้งอีกด้วย เพราะฉะนั้นการสร้างกระแสปากต่อปากในโลกโซเชี่ยลผ่านการรีวิวสินค้าจึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่ควรนำมาใช้ในการขายสินค้าของคุณ สร้างความน่าเชื่อถือ ความน่าเชื่อถือเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้ามโดยเฉพาะเรื่องเงิน ๆ ทอง เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ลูกค้า การเลือกใช้บัตรเครดิตหรือระบบจ่ายเงินที่มีความน่าเชื่อถือ ถือเป็นสิ่งที่คุณควรต้องเอามาพิจารณา และการที่หน้าเว็บของคุณมีข้อมูลการติดต่อไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรหรืออีเมลระบุเอาไว้อย่างชัดเจนก็จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ความสำเร็จอาจไม่สามารถเกิดขึ้นได้ในชั่วข้ามคืน การใช้ความอดทนและเพิ่มพูนความรู้อยู่เสมออย่างการสมัครเรียนคอร์สที่เปิด สอนวิธีขายสินค้าออนไลน์ ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะช่วยให้คุณมีความรู้เกี่ยวกับการขายสินค้าออนไลน์เพิ่มมากขึ้น  

Dec 02, 2017 / by / No Comments

เคล็ดลับสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณให้ปัง

เคล็ดลับสร้างแบรนด์อาหารเสริมของคุณให้ปัง ถ้าคุณเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและกำลังทำธุรกิจตัวนี้อยู่ละก็ คุณมาถูกทางแล้วเพราะในปัจจุบันผู้คนหันมาตื่นตัวกับการดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงสมบูรณ์ปราศจากโรคภัยและสวยงามดูดีกันทั้งนั้น อาหารเสริมในท้องตลาดหลัก ๆ นั้นแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบก็คือ อาหารเสริมที่เน้นกลุ่มเป้าหมายในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรงและปราศจากโรค ซึ่งกลุ่มลูกค้ามักจะกว้างมีทั้งคนในวัยทำงาน เด็ก และผู้สูงอายุ รวมไปถึงกลุ่มผู้ป่วยที่ต้องการฟื้นฟูร่างกายด้วยอาหารเสริม ส่วนอีกรูปแบบก็คือ อาหารเสริมเพื่อความงาม ซึ่งมีทั้งอาหการเสริมผิวพรรณ ผม เล็บให้ดูดีอ่อนเยาว์ สวยขึ้น ชลอความแก่ ลบเลือนจุดบกพร่องต่าง ๆ  และอาหารเสริมลดความอ้วน แบรนด์อาหารเสริมเกิดขึ้นอยู่ทุกวันทั้งแบรนด์ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอยู่แล้วและแบรนด์ทั่วไปที่เกิดขึ้นเรื่อย ๆ การสร้างแบรนด์อาหารเสริม ของคุณให้ปัง สร้างแบรนด์อาหารเสริมให้ติดตลาดลูกค้ามากมาย คุณจะต้องรู้เคล็ดลับการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ได้แก่ แนวทางสร้างแบรนด์อาหารเสริม   1. สร้างชื่อให้ติดหู ชื่อแบรนด์เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องคำนึงในการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ต้องเป็นชื่อที่ติดหูและตัวชื่อแบรนด์ต้องบ่งบอกถึงสิ่งเหล่านี้ได้คือ คุณขายอาหารเสริมประเภทใด เป็นอาหารเสริมที่ดีอย่างไร และเหมาะกับใคร   2. มีเอกลักษณ์ที่น่าจดจำ เอกลักษณ์ในที่นี้อาจจะมาจากวิธีการในการผลิตที่ไม่เหมือนใครจากเทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นใหม่ มีสูตรและส่วนผสมที่แตกต่างจากทั่ว ๆ ไป เป็นการผลิตจากส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% เป็นการวิจัยที่ได้ผลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ   3. มีกลุ่มเป้าหมายลูกค้าที่ชัดเจน หากคุณต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริมใหม่ที่คุณเพิ่งเริ่มต้น คุณควร เรียนรู้วิธีดูแล

Nov 21, 2017 / by / No Comments

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองธุรกิจทางลัดสู่ความรวย

ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองธุรกิจทางลัดสู่ความรวย การได้มีกิจการเป็นของตนเองเป็นสิ่งที่คนมากมายใฝ่ฝันและยิ่งถ้ามีสินค้าที่เป็นธุรกิจแบรนด์ในชื่อของตนเอง สิ่งที่ได้มากยิ่งกว่าความรวยและเงินทองมากมายก็คือความภาคภูมิใจและความมั่นคงของอาชีพธุรกิจของคุณ แน่นอนว่าในปัจจุบันการทำธุรกิจนั้นเป็นสิ่งที่คุณสามารถเริ่มต้นทำกันได้หลายรูปแบบ เช่นการเริ่มจากการขายของทั่ว ๆ ไปที่ไม่มีแบรนด์เด่นมากนัก การเลือกขายของชนิดนี้อาจจะมีต้นทุนต่ำแต่อย่าลืมว่าก็มีกำไรต่ำซึ่งคุณจะต้องลงแรงมาก ขายของให้ได้จำนวนมากเพราะกำไรต่อชิ้นต่ำมากและเป็นสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพมากนักจึงมีลูกค้าไม่ต่อเนื่องไม่มั่นคง การทำธุรกิจในรูปแบบต่อมาก็คือ การเป็นตัวแทนขายให้กับแบรนด์ดัง การขายของที่เป็นของแบรนด์ดังอยู่แล้วก็จะเป็นช่องทางที่ทำให้ขายง่ายขึ้น เพราะคุณๆไม่ต้องโปรโมทในตัวสินค้ามาก ไม่ต้องแนะนำตัวสินค้าให้แก่ลูกค้ามากมายเพราะสินค้าเป็นแบรนดืที่เป็นที่รู้จักของลูกค้าและคนทั่วไปอย่างกว้างขวางอยู่แล้ว แต่การเป็นตัวแทนขายก็จะเติบโตได้ถึงระดับหนึ่งเท่านั้น อีกทั้งยังมีคู่แข่งที่ขายของเหมือน ๆ กับเราอยู่มากเกิดการแข่งขันแย่งลูกค้าสูง ระยะยาวอาจจะต้องเหนื่อยมากยิ่งสินค้าเป็นที่รู้จักกว้างขวางคนแย่งขายก็ยอะด้วย หากต้องการรวยอย่างยั่งยืน จะต้องหาที่ ปรึกษาทำแบรนด์ครีม  เพราะการเป็นเจ้าของธุรกิจของตัวเองที่เติบโตโดยที่มีคู่แข่งไม่มากเกินไปและทำเท่าไหร่เงินก็เข้ากระเป๋าเราเท่านั้น คุณควรจะต้องมีสินค้าของตนเอง การมีสินค้าของตนเองโดยเฉพาะครีมเพื่อความสวยความงามเป็นธุรกิจที่มาแรงในตอนนี้และระยะยาวเป็นเรื่องที่เริ่มต้นได้ไม่ยากในปัจจุบัน  ผลิตครีมแบรนด์ตัวเองเป็นเจ้าของเองมีหนทางเติบโตที่มากกว่า การผลิตครีมแบรนด์ตัวเองยิ่งทำก็ยิ่งได้แถมยังมีคนมาช่วยขายมากมาย รับตัวแทนในการขาย เรามีหน้าที่ผลิตครีมแบรนด์ตัวเอง โปรโมท สร้างแบรนด์ให้ติดตลาด ในระยะยาวธุรกิจจะทำงานและทำเงินให้กับเราด้วยตัวแทนขายยิ่งขายดีก็ยิ่งมีตัวแทนมากขึ้น หาเรามีระบบสอนตัวแทน ให้เพิ่ยอดขายทางออนไลน์ ธุรกิจจะเติบโตได้อย่างก้าวกระโดดเป็นคำตอบของความรวยในธุรกิจที่ไม่จำกัด

Nov 16, 2017 / by / No Comments

ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี

ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี คงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เรามักจะเจอบุคคลต่าง ๆ เข้าไปค้นหาใน  google ด้วยคำว่า “ธุรกิจ ลงทุนน้อย กําไรสูง ฟรี” อยู่บ่อย ๆ เพราะค่าครองชีพสมัยนี้มันก็ค่อนข้างสูงระดับหนึ่ง จึงทำให้มนุษย์เงินเดือนทั่วไปอาจจะชักหน้าไม่ถึงหลัง ใจรักอยากทำธุรกิจเสริม แต่เงินทุนไม่พอจึงต้องหาวิธีอื่น ๆ มาดูกันว่ามีธุรกิจอะไรบ้างที่น่าสนใจ รับพิมพ์งาน ปัจจุบันนี้จะเรียกว่าเป็นธุรกิจก็คงได้ เพราะบริษัทต่าง ๆ มักจะนิยมจ้าง Outsource ภายนอกให้เป็นผู้พิมพ์งานให้ เพราะประหยัดและรวดเร็วถูกต้องมากกว่า เพราะฉะนั้นใครที่มีทักษะนี้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด รายได้ก็น่าสนใจอยู่ประมาณหนึ่ง เพราะเริ่มต้นการพิมพ์ภาษาไทยก็อยู่ที่หน้าละ 8 บาทขึ้นไปแล้ว ภาษาอังกฤษอาจจะได้ถึงหน้าละ 15 บาทขึ้นไป แต่ก็ต้องแลกมากับความละเอียดพอสมควรในการตรวจคำผิด  ใครผลงานดี ๆ ก็จ้างประจำกันยาวๆ  เลย รับแปลงาน ธุรกิจนี้ก็เป็นทักษะส่วนตัวเช่นกัน ซึ่งรายได้ก็ถือว่าดีกว่าการพิมพ์งานอีก เพราะต้องอาศัยการแปล การเรียบเรียงให้สละสลวยภายใต้กำหนดระยะเวลา ใครที่ไม่ถนัดภาษาอังกฤษก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะเดี๋ยวนี้เปิดกว้างแล้ว ภาษาพม่า จีน เขมร ญี่ปุ่น ก็มีให้เลือกตามความถนัดเลย แถมรายได้ยังสูงกว่าภาษาอังกฤษเสียอีก

Nov 09, 2017 / by / No Comments

3 ธุรกิจดีๆ สำหรับคนอยากรวย

3 ธุรกิจดีๆ สำหรับคนอยากรวย ต้องยอมรับความจริงกันสักนิดว่าเศรษฐกิจบ้านเมืองเราไม่ค่อยดีสักเท่าไร จึงทำให้ราคาข้าวของต่าง ๆ ก็มีราคาสูงพอสมควร จึงทำให้ผู้ที่งานประจำ รวมไปถึงเด็กที่จบใหม่อยากจะเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยตัวเอง เพราะมองว่าสามารถทำรายได้มากกว่าที่จะรอรับเงินเดือนทั่วไป และยังไม่สามารถพัฒนาความสามารถให้มากขึ้นด้วย เพราะถูกบีบบังคับให้ทำงานอยู่ภายในกรอบ แต่การที่จะเลือกว่าทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายอีกเช่นกัน เพราะถ้าหากเลือกไม่ดี ก็เท่ากับต้องตั้งต้นใหม่อยู่เรื่อย ๆ นั่นเองเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำกันว่ามีธุรกิจอะไรบ้างที่น่าสนใจในปัจจุบันนี้ ธุรกิจสอนพิเศษ ต้องเรียกว่าเป็นธุรกิจอย่างหนึ่งที่ตอบโจทย์เรื่องของ “ทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย” เพราะไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรเลย นอกจากอาศัยความรู้ที่เรียนมาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น รู้หรือไม่ว่าอาชีพทำธุรกิจสอนพิเศษ หรือศัพท์ในวงการว่า “ติวเตอร์” สามารถทำรายได้ได้มากถึงชั่วโมงละ 250 – 1,000 บาท แล้วแต่วิชาที่สอนเลย ใครที่สามารถสะสมทุนจากการตระเวนสอนได้สักก้อนหนึ่งแล้ว จะเปิดเป็นสถาบันเป็นของตัวเองก็เข้าทีเหมือนกัน สมัยนี้ใคร ๆ ก็สามารถเรียนรู้กันได้ทั้งนั้น ธุรกิจอาหาร เพราะอาหารก็เป็นสิ่งที่เราไม่สามารถขาดได้อย่างแน่นอน การทำธุรกิจอาหารจึงเป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคำถาม “ทําธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย” เพียงแค่ใช้ฝีมือปลายจวักสักนิดนึง อาศัยการบอกต่อบน Social Network สักหน่อยก็ขายไม่ทันแล้ว แต่ขอแนะนำสักนิดว่าให้ขายอาหารหนักเช่น ข้าว ก๋วยเตี๋ยว สเต็ก จะเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ

Oct 27, 2017 / by / No Comments

อบรมทําธุรกิจฟรี : กับตลาด facebook

อบรมทําธุรกิจฟรี : กับตลาด Facebook สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ใช้ Facebook แฟนเพจ เป็นช่องทางในการทำการตลาด หลาย ๆ อาจจะเคยประสบปัญหาขาดทุนกับการลงโฆษณากับ Facebook กันมาแล้ว ซึ่งสาเหตุสำคัญ ๆ ที่ทำให้หลาย ๆ คนลงโฆษณาแล้วแต่ได้ผลไม่คุ้มกับเงินที่ต้องเสียไป ซึ่งนั่นอาจเป็นเพราะว่า คนส่วนใหญ่ไม่มีความรู้ในการเลือกโฆษณาที่จะมาลง เนื่องจากโฆษณาของ Facebook มีอยู่หลายรูปแบบ เลยทำให้บางคนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะลงโฆษณาบน Facebook แบบไหนจึงจะดี วันนี้การ อบรมทําธุรกิจฟรี จึงมีความรู้ดี ๆ มาแนะนำเกี่ยวกับการลงโฆษณาผ่าน Facebook ให้ได้ผล ตรงกับความต้องการ และที่สำคัญจะช่วยให้คุณประหยัดงบโฆษณาได้อีกด้วย โปรโมทเว็บไซต์ หากคุณมีเว็บไซด์ในการทำธุรกิจออนไลน์และอยากให้มีผู้ที่เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซด์ของคุณเพิ่มมากขึ้น การโปรโมทเว็บไซด์โดยการลงโฆษณาผ่าน facebook ก็เป็นวิธีที่จะช่วยให้ลูกค้าไปดูสินค้าที่เว็บไซต์ของคุณเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากวิธีนี้เป็นวิธีที่สามารถเพิ่มยอด Like บนหน้า Page facebook ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการคลิกผ่าน facebook Ads โปรโมท fanpage ถ้าคุณอยากเพิ่มยอด Like ให้มากขึ้น วิธีนี้เหมาะที่สุด เพราะการโปรโมท fanpage เป็นวิธีลงโฆษณากับ

Oct 11, 2017 / by / No Comments

คอร์สอบรม Facebook marketing ฟรี บริการดี ๆ ที่ห้ามพลาด

คอร์สอบรม Facebook marketing ฟรี บริการดี ๆ ที่ห้ามพลาด Facebook marketing ก็เป็นช่องทางทำการตลาดอีกหนึ่งช่องทางสำหรับนักธุรกิจออนไลน์ ซึ่งวันนี้คอร์สอบรม facebook marketing ฟรี ก็ได้เปิดอบรมให้คุณแบบฟรี ๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสำหรับผู้สนใจที่อยากจะให้ธุรกิจได้เติบโตบนโลกออนไลน์ ส่วนจะสอนอะไรบ้างนั้น เราก็มีข้อมูลมาแนะนำดังต่อไปนี้ facebook marketing ดีอย่างไรช่วยอะไรเราบ้าง การโปรโมทสินค้าและบริการผ่าน facebook จะช่วยให้สินค้าและบริการของคุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ช่วยให้แบรนด์สินค้าของคุณกลายเป็นที่รู้จักและกลายเป็นที่พูดถึงได้โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน การโปรโมทสินค้าและบริการผ่าน facebook จะช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาไปได้เป็นอย่างมาก ใครที่ควรเข้ารับการอบรม facebook marketing หากคุณต้องการให้แบรนด์สินค้าที่คุณสร้างขึ้นเป็นที่รู้จัก คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing หากคุณต้องการเปิดเว็บไซด์ในการทำธุรกิจ แต่เกรงว่าจะไม่มีเวลาสำหรับการดูแลจัดการ คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing หากคุณไม่มีความรู้ความเข้าใจในการสร้างเว็บขายสินค้า คุณก็ควรเข้าคอร์สอบรม facebook marketing ทำไมคุณต้องเข้าคอร์สอบรม facebook marketing เพราะ facebook คือ social network ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากที่สุดในโลก เพราะคนไทยนิยมใช้ facebook ติดอันดับต้น

Oct 02, 2017 / by / No Comments