Blog

การใช้ยาอึดช่วยยืดเวลา กับ 3 เทคนิคในการร่วมรักให้อึดทน

มีเทคนิค 3 อย่างที่ได้รับการแนะนำ เพื่อที่จะสามารถยืดระยะเวลาในการร่วมรักได้ นอกเหนือจากการพึ่งยาอึด หรือยาทน คือ –ดึงจังหวะในการร่วมรัก เร็วบ้างช้าบ้าง เมื่อรู้สึกว่าใกล้จะถึงจุดสุดยอด ก็ให้ดึงจังหวะให้ช้าลง เมื่อรู้สึกว่าเริ่มนิ่งแล้ว ก็ค่อยขยับให้เร็วขึ้นอีกได้ –พยามคิดออกไปถึงเรื่องอื่นๆ ไม่ใจจดใจจ่อ อยู่กับสภาวะบนเตียงที่กำลังกระทำอยู่ จะช่วยลดความตื่นเต้นและประวิงเวลาได้ –ฝึกความอดทน หยุดให้ได้ในเวลาที่ต้องการ ฝึกในขณะที่สำเร็จความใคร่ เมื่อใกล้จะถึงจุดก็ให้พยายามบังคับตัวเองให้หยุด ได้ซักระยะหนึ่ง แล้วค่อยพึงมาเริ่มใหม่ เทคนิคพวกนี้ ใช้แก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ในบางเวลานะครับ อย่าใช้บ่อย มิเช่นนั้นแล้วจะกลายเป็นจังหวะการร่วมรักที่ตะกุกตะกัก พาลให้คู่รักของคุณกลับกลายเป็นเซ็งไปได้ ตอนนี้ยาอึดอาจจะช่วยได้ แนะนำให้ใช้อาหารเสริมเพื่อท่านชาย 69 ครับ “อึด ถึก ทน” ไม่ต้องไปคอยพะวงเรื่องจังหวะ ให้เสียอารมณ์ อาหารเสริมสำหรับท่านชาย 69 ผลิตจากโรงงานที่มีชื่อเสียง ได้รับมาตรฐาน GMP มั่นใจได้ในทุกกระบวนการผลิต วัตถุดิบก็เฟ้นมาจากสมุนไพรจีนชั้นยอด จนเหลือ 10 กว่าชนิด เพื่อให้ได้สรรพคุณที่ตอบสนองความต้องการ ในด้านสมรรถภาพทางเพศโดยเฉพาะ 69 จึงนับได้ว่าเป็นยาอึด ที่จะช่วยให้คุณอึดได้นานจนลืมเวลาไปเลย นอกจากนี้ ยังได้พ่วงสรรพคุณอื่นๆ ที่ชายปรารถนามาอย่างครบครัน

Aug 13, 2017 / by / No Comments

ยาทน : ความแข็งแรงเพื่อความเป็นชาย

ความแข็งแรง อดทน เป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่จะบ่งบอกถึงความเป็นชายในตัวคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะมีข้อดีที่แตกต่างอย่างเช่น มีความสามารถในการจัดการในเรื่องต่าง ๆ ในชีวิต แต่การความคาดหวังของผู้หญิงส่วนใหญ่ที่มีต่อผู้ชายนั้นก็ยังเป็นในเรื่องของความแข็งแรงทางกายภาพอยู่ดี โดยเฉพาะการทำกิจกรรมเข้าจังหวะร่วมกัน หากคุณเป็นคนที่มีความอดทนต่ำในเรื่องแบบนี้ อาจจะทำให้เสียรสชาติและเกิดความผิดหวังตามมา หากคุณเป็นอีกคนที่หวั่นไหวกับเรื่องแบบนี้ง่าย เราขอแนะนำ เสริมสร้างความอึด ยาทน เพื่อผู้ชายทุกคน   ยาทน หรือยาที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้นาน สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้โดยไม่เสียอรรถรส เป็นยาที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและวิตามิน ที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างกล้ามเนื้อบริเวณอวัยวะเพศและช่วยในการหมุ่นเวียนเลือด เช่น โสม ซึ่งเป็นสมุนไพรจีน มีการนำมาใช้ในเรื่องของการชูกำลังให้ร่างกายมายาวนานและยังนิยมนำไปเป็นส่วนประกอบของอาหารเพื่อการเสริมสร้างสุขภาพ เป็นต้น ดังนั้น ยาทนจึงเป็นยาที่จัดอยู่ในรูปแบบของอาหารเสริม ที่จะช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมาขึ้น   ในการทำกิจกรรมเข้าจังหวะกับคู่รัก ปัญหาในเรื่องของความไม่อดทนของอวัยวะเพศของฝ่ายชาย จะส่งผลให้ภารกิจไม่ลุล่วง โดยเฉพาะในด้านของฝ่ายหญิง ซึ่งอาจจะนำไปสู่ปัญหาต่าง ๆ เช่น การไม่ยอมร่วมเพศ จนไปสู่ปัญหาการอย่าร้าง ซึ่งเป็นปัญหาสังคมในปัจจุบัน คุณผู้ชายที่มีปัญหาดังกล่าวก็ควรที่จะดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองให้แข็งแรง โดยยึดหลักการปฏิบัติตามโภชนาการ คือการทานอาหีให้ครบ 5 หมู่ และการออกกำลังอย่างสม่ำเสมอต่อเนื่อง 30-45 นาที ไม่จำเป็นต้องทุกวันเพียงแค่ 4 วันต่อสัปดาห์ก็เพียงพอ และรับประทาน เพื่อช่วยในการทำงานของระบบต่างของร่างกายด้วยเพียงเท่านี้ คุณก็จะมีความแข็งแรงขึ้น

Aug 11, 2017 / by / No Comments

หาคำตอบ ยาเพิ่มขนาด ที่โฆษณามากมายตามเว็บไซด์ ใช้ได้ผลจริงหรือ ?

เชื่อว่าทุกท่านคงเคยพบเห็นโฆษณาที่แปะตามเว็บไซด์ต่างๆ มากมาย ในเรื่องของยาเพิ่มขนาดสำหรับท่านชายทั้งหลาย และเหมือนว่าสินค้าแต่ละยี่ห้อจะมีสรรพคุณที่น่าสนใจอย่างมาก โดยเฉพาะชายไทยที่อยากมีขนาดน้องชายให้สมกับคำที่เรียกว่า ‘เจ้าโลก’ วันนี้เราเลยจะมาหาคำตอบกันว่า ยาเพิ่มขนาดเหล่านี้ จะใช้ได้ผลจริงหรือไม่ ยาเพิ่มขนาดที่ใช้นวดโดยทั่วไปสามารถทำให้ ‘เจ้าน้องชาย’ ขยายใหญ่ขึ้นได้ หากใช้อย่างถูกวิธี การนวดอวัยวะเพศชายนั้นสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้จริง แต่ว่ามันมีขั้นตอน และอาจจะดูเป็นการเสียเวลาสำหรับคนที่ใจร้อน ถ้าเช่นนั้นเราขอแนะนำอีกวิธีที่ช่วยเพิ่มขนาดน้องชายของได้เช่นกัน ในปัจจุบันมีอาหารเสริมมากมายหลายชนิดในแบบรับประทาน ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของ ‘เจ้าน้องชาย’ อย่างได้ผล และตรงจุด โดย ตัวยาเหล่านี้ได้รวมสารสกัดธรรมชาติเอาไว้จำนวนมาก โดยเฉพาะสมุนไพรที่สกัดจากธรรมชาติ เช่น หอยนางรม เห็ดหลินจือ โสม กระชายดำ หรือ ถังเช่า ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางต่างๆ หลายตัวประกอบด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ ซึ่งแร่ธาตุเหล่านี้สามารถถูกดูดซึมได้ลึกถึงระดับเซลล์ ซึมเข้าสู่ร่างกายได้ง่าย ทำให้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของ ‘น้องชาย’ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งได้แก่ ช่วยทำให้มีความทนต่อภารกิจในค่ำคืนอันเร่าร้อนที่ไม่อยากหยุดพัก ช่วยลดปัญหาอาการหลั่งเร็วจนทำให้ราตรีนี้จบก่อนที่นกกระจอกจะทันกินน้ำ ช่วยทำให้ร่างกายในส่วนต่างๆ ได้รับสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับท่านชายโดยเฉพาะ ถือว่าเป็นการแก้ปัญหาได้ครบถ้วน สำหรับชายที่ไม่มั่นใจในลีลารัก และมักจบเกมก่อนจะทันได้เขี่ยลูก หลายท่านจึงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และถือว่าเป็นสินค้ายอดนิยมของชาวไทย กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในปัจจุบัน น้องชายของท่านจะไม่อ่อนแออีกต่อไป ใส่ใจในอวัยวะของคุณ เพราะเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตรัก และในชีวิตลูกผู้ชาย

Aug 11, 2017 / by / No Comments

อยากขายทางออนไลน์ ให้รวยทำอย่างไรดี ?

อยากขายทางออนไลน์ ให้รวยทำอย่างไรดี ? มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่สร้างร้านค้าออนไลน์ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นทั้งตามเว็บไซต์ หรือจะโลกโซเชียลออนไลน์ ทั้ง Facebook Instagram Line ทำให้เราเห็นได้ว่าปัจจุบันนี้การซื้อขายออนไลน์กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันที่เราคุ้นเคยกันไปแล้ว ไม่ว่าจะซื้อหรือจะขายออนไลน์ก็แฝงตัวอยู่ในอินเตอร์เนตทั้งหมด แต่บางทีกลุ่มลูกค้าก็ไปกระจุกอยู่ที่ร้านเพียงร้านเดียว เรียกง่ายๆว่าอาจจะเป็นร้านที่คุ้นเคยกันมานาน เป็น Fan page มาหลายปี ดังนั้น เมื่อมีร้านค้าเกิดใหม่ คำถามของร้านค้าเหล่านั้นคือจะทำอย่างไรให้เรามีลูกค้าเยอะๆ สามารถดึงดูดลูกค้า หรือขยายฐานลูกค้าได้มากๆแบบนั้นบ้าง ยกตัวอย่าง การขายของออนไลน์ผ่าน Facebook ซึ่งปกติแล้วนั้นมักจะมีตัวเลขออกมาให้เราได้นำไปวิเคราะห์กันอยู่แล้ว ทำให้เราเห็นได้ว่าลูกค้าของเราเข้ามาแต่ละวันเป็นจำนวนเท่าไร และจากปกติคนเข้าร้าน 150 คน ทำอย่างไรจึงจะได้คนเข้าร้าน 250-300 คน อันดับแรกคือ ตั้งคำถามเสียก่อนว่า กลุ่มลูกค้าของเราคือใคร  เพราะสินค้าแต่ละอย่างนั้นมีกลุ่มลูกค้าแตกต่างกันออกไป เช่น พวกอาหารแบบ fast food ทั่วไปและแบบที่มีการจัดส่งแบบ delivery ด้วย ซึ่งกลุ่มลูกค้าเป็นทั้งคนทำงาน และเด็กๆ หรือพวกสินค้าประเภทย้ำยาล้างรถ เคลือบสีรถ กลุ่มลูกค้าที่เจาะตลาดได้ก็เป็นเฉพาะกับกลุ่มคนรักรถเท่านั้น คำถามที่สอง คือ การตั้งคำถามว่า แล้วลูกค้ากลุ่มที่เหลือไปไหน  ทำไมจึงไม่อยู่ในกลุ่มการขายของเรา 

Jun 10, 2017 / by / No Comments

ตั้งราคสินค้าอย่างไรไม่ให้ขาดทุน

ตั้งราคสินค้าอย่างไรไม่ให้ขาดทุน เมื่ออินเตอร์เนตได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันมากขึ้น การซื้อของจึงทำได้ง่ายมากขึ้น ไม่เพียงแต่จะเป็นการซื้อของเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเรื่องของการค้นหาราคาในอินเตอร์เนตด้วย เพราะมีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่กว่าจะตัดสินใจซื้อของแต่ละชิ้นนั้น จะต้องสืบราคาจากอินเตอร์เนตเปรียบเทียบกันหลายๆร้านก่อนการตัดสินใจ ด้วยเหตุนี้เองที่ถึงแม้ว่าร้านค้าออนไลน์จะได้เปรียบกว่าร้านค้าทั่วไปในเรื่องของราคาที่ถูกกว่าแล้ว แต่ก็ยังมีปัญหาในเรื่องของการแข่งขันกันเองเกิดขึ้นด้วย   ไม่ว่าใครๆก็จะทำการขายออนไลน์ได้ เพราะตกม้าตายกันที่เรื่องกำไรขาดทุนนี่แหละที่ทำให้หลายๆคนขอยอมแพ้  ถึงแม้ว่าก่อนการลงทุนเราได้ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้ามาก่อนแล้วก็ตาม ว่า เห็นร้านออนไลน์ขายสินค้าแบบนี้แล้วกำไรดี  และลองศึกษาสินค้าแบบเดียวกันไปอีกหลายๆร้านก็พบว่ายังได้กำไรอยู่ จึงเลือกลงทุน แต่ไม่ได้เรียนรู้เรื่องการตั้งราคาและกับดักของราคา วันนี้เราจะมาดูกันว่าตั้งราคาอย่างไรไม่ให้เจ็บตัว หลายๆร้านค้านั้นใช้วิธีการตั้งราคาโดยกำหนดจากต้นทุน หลักการง่ายๆคือหาต้นทุน แล้ววิเคราะห์ตลาดและราคาของคู่แข่ง หากสินค้าดีและมีลูกค้ามาซื้อเยอะ ก็จะได้กำไรเยอะตามไปด้วย  เช่น ต้นทุนราคา 100 บาท ขาย 250 บาท ยิ่งขายดีก็ได้กำไรเห็นๆ แต่สินค้าบางอย่างหรือบางธุรกิจที่เราเลือกขายนั้นไม่สามารถหาต้นทุนต่อหน่วยได้ หากไม่รู้ยอดขาย อธิบายง่ายๆ คือ ยิ่งยอดขายเยอะ ต้นทุนต่อหน่วยก็ยิ่งถูก  (ซื้อของราคาขายส่ง) จึงจำเป็นต้องใช้ยอดขายเฉลี่ย เช่น ตั้งราคาขายไปเลยถาวร 250 บาท ร้านค้า 1 ร้าน ลงทุนกับสินค้าที่มีทุนเฉลี่ย 1 ชิ้น = 100 บาท ตั้งราคาขาย 250

Jun 06, 2017 / by / No Comments

ทำอย่างไรให้ธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทไปได้สวย

ทำอย่างไรให้ธุรกิจโรงแรม รีสอร์ทไปได้สวย ทุกธุรกิจย่อมมีคู่แข่งเสมอ แม้ว่าเราจะสำรวจตลาดก่อนการลงทุนว่าเราจะแบกรับความเสี่ยงกับการมีคู่แข่งไว้แล้วก็ตาม นั่นก็ยังเป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความวิตกให้กับผู้ประกอบการเป็นอย่างมากว่าคู่แข่งนั้นจะบริหารตลาดได้ดีกว่า ด้วยเหตุนี้เองแต่ธุรกิจจึงต้องมีกลยุทธ์ไว้เป็นทีเด็ดในการบริหารงาน ไม่ว่าจะป็นธุรกิจร้านอาหารที่มีคู่แข่งอยู่ทุกย่อมหญ้า ทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็ก ร้านระดับภัตตราคาร ทำให้แต่ละร้านจึงต้องสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพิ่อให้ลูกค้าสนใจ เช่น ขายก๋วยเตี๋ยวชามละ 10 บาท , มีการส่งอาหารแบบเดลิเวอรี่ หรือธุรกิจการท่องเที่ยว ที่งัดทั้งตั๋วโปรโมชั่นลดราคา เพิ่มแพคเกจทัวร์เข้าไปในโปรโมชั่น สร้างความครบวงจรให้กับลูกค้าแบบจบทีนี่ทีเดียว เป็นต้น ซึ่ง ธุรกิจโรงแรมต้องมี แผนกลยุทธ์การตลาดสำหรับธุรกิจโรงแรม รีสอร์ท เพื่อมัดใจลูกค้าเช่นกัน   สร้างความแตกต่างเป็นจุดแข็ง การเพิ่มความแข็งแรงให้กับจุดแข็งเพื่อสร้างความแตกต่าง แน่นอนว่า จุดแข็งที่แต่ละโรงแรมนั้นมี สามารถดึงดูดลูกค้าไปได้มากมาย และใครๆก็ไม่อยากให้ลูกค้าไปใช้บริการกับโรงแรมของคู่แข่ง ดังนั้นจึงมีพยายามลอกเลียนแบบจุดแข็งของคู่แข่งมาไว้ที่โรงแรมของคุณด้วย ยิ่งหากจุดแข็งของเรา ลอกเลียนแบบได้ง่ายเท่าไร  ธุรกิจของคุณก็เริ่มไม่มั่นคงมากเท่านั้น ดังนั้นการเพิ่มความแข็งแรงให้กับจุดแข็ง เพื่อไม่ให้มีใครมาเลียนแบบได้ จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่ง   การสื่อสารที่ดีและน่าประทับใจ พนักงานต้องใช้ภาษาอังกฤษในการให้บริการได้ อย่าลืมว่าแขกที่เข้าพักนั้นมีโอกาสที่จะเป็นชาวต่างชาติได้เช่นกัน ดังนั้นการฝึกภาษาอังกฤษให้กับพนักงาน มีการพุดคุยหรือทดสอบภาอังกฤษกับพนักงาน จะยิ่งเป็นตัวกระตุ้นให้พนักงานกล้าพูดมากยิ่งขึ้น เมื่อเจอกับแขกชาวต่างชาติแล้วสามารถพูดคุยโต้ตอบ และให้บริการได้เป็นอย่างดี ก็ยิ่งได้รับคำชมจากลูกค้า และยิ่งมีการบอกต่อกันมากขึ้น เพราะใครๆต่างก็ชอบคนที่คุยรู้เรื่อง จึงไม่แปลกถ้าหากพวกเขาจะเชิญชวนเพื่อนให้มาพักกับที่พักที่สามารถคุยภาษาต่างชาติได้ด้วย   ใช้กลยุทย์การตลาดที่หลากหลาย

Jun 01, 2017 / by / No Comments

เทคนิคเล็กๆ น้อย ในการดึงดูดลูกค้าทาง Facebook

เทคนิคเล็กๆ น้อย ในการดึงดูดลูกค้าทาง Facebook ร้านค้า2ร้าน ขายสินค้าประเภทเดียวกัน ร้านค้าร้านหนึ่งไม่ค่อยมีคนเข้า อีกร้านหนึ่งมีคนเข้าเยอะมาก ขายของได้ทุกวัน ทำกำไรได้มากมาย แน่นอนว่า สิ่งที่แตกต่างไม่ใช่สินค้าแน่นอนแต่กลับเป็นตัวตนของผู้ขายเอง เปรีบยเทียบได้กับร้านค้าออนไลน์ก็เหมือนกัน มีร้านค้าที่ขายสินค้าเหมือนกันเพียบ เยอะแยะมากมาย และลูกค้าก็ไม่เห็นหน้าร้านจริง แต่บางร้านขายดี และบางร้านขายไม่ออก ขึ้นอยู่กับว่า เขาทำ การตลาดทาง Facebook อะไรให้ดึงดูดใจลูกค้าบ้างนั่นเอง เช่น   – การตั้งชื่อร้าน ถ้าชื่อร้านของคุณไม่ตรงหรือไม่เข้ากับสินค้าที่ขาย การเสิร์ทหาชื่อให้เจอร้านของคุณจึงเป็นเรื่องที่ยาก ลองนึกถึงคนเสิร์ทหาร้านยางรถยนต์ คุณก็ต้องค้นหาคำว่า ยาง, ขายยาง , tire เป็นต้น แต่ถ้าตั้งชื่อว่า ร้าน boy shop ชื่อแบบนี้ไม่มีใครรู้ว่าคุณขายยางแน่นอน ดังนั้นควรตั้งชื่อร้านที่บอกให้รู้ว่าขายเกี่ยวกับอะไรด้วย   – ข้อความที่โพสต์ ไม่ควรโพสต์แต่เรื่องเนื้อหาข้อมูลหรือของที่ขายเพียงอย่างเดียว แต่ควรมีโพสต์ที่บ่งบอกว่าคุณขายได้ด้วย เช่น การโพสต์รูปสลิปส่งของให้ลูกค้า, รูปความคิดเห็นของลูกค้าหลังการขาย หรือ รูปที่ลูกค้ามารับสินค้าเแบบนัดเจอ เพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทำให้ให้ผู้ที่สนใจอยากซื้อกับคุณ มั่นใจได้ว่ามีสินค้าขายจริงๆ

May 27, 2017 / by / No Comments

พูดแบบไหน พูดอย่างไรให้ประทับใจคนฟัง

พูดแบบไหน พูดอย่างไรให้ประทับใจคนฟัง การพูด หรือวาทะศิลป์เป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่ทุกคนจะต้องมีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้ที่เป็นพ่อค้าแม้ค้า เพราะวันๆก็ต้องใช้ปากดึงดูดความสนใจของลูกค้า พูดโฆษณาไปต่างๆให้มีคนเข้าร้าน ลองสังเกตดูสิว่า ร้านที่มีคนพูดจาเชิญชวน กับร้านที่แม้ค้านั่งเงียบๆ ลูกค้าเข้าร้านก็ไม่สนใจ ร้านแบบไหนที่ลูกค้าจะเข้าร้านเพื่อเลือกซื้อของได้นานกว่ากัน  แน่นอนว่าต้องเป็นร้านที่มีคนโปโมทอยู่แล้ว ไม่มีใครชอบร้านค้าที่ไม่สนใจลูกค้าหรอกครับ แต่วันนี้แค่การพูดแต่หน้าร้านทั่วไปยังน้อยไปครับ เพราะคนฟังก็ได้ยินแต่คนที่ผ่านหน้าร้านเท่านั้น วันนี้เราจึงงัดไม้เด็ดในการขาย ด้วยการพูดอย่างไรให้ขายได้บนโลกออนไลน์ ใช่แล้วครับ เราจะพูดให้โลกออนไลน์ได้ยินกัน เพราะอย่าที่ทุกคนรู้กันดีว่ายุคนี้คือยุคของเทคโนโลยีและสื่อโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนจ้องมองจอโทรศัพท์ หรือ เลื่อนฟีดผ่านคอมพิวเตอร์ แท๊บเล็ต คนพวกนั้นแหละครับ 1 ในนั้นอาจคือกลุ่มลูกค้าของเรา เราจะใช้เสียงขายของให้คนทั่วโลกได้ยินกันครับ โดยการใช้ฟีเจอร์ Facebook Live  แต่การจะขายได้นั่นก็ต้องรู้จักพูดให้เป็นด้วย ดังนั้นเรามาดีกว่าว่า เทคนิคการพูดให้เป็นควรทำอย่างไร   สร้าง First impression หรือการสร้างความประทัยใจแรกให้กับลุกค้าหรือผู้ฟัง เช่น มีใบหน้าที่ยิ้มแย้มและกล่าวคำทักทายอย่างเป็นมิตร เพื่อให้ลูกค้ากล้าพูดโต้ตอบกับเรามากขึ้น   สร้างความเป็นกันเองกับกลุ่มผู้ฟัง ลูกค้าบางคนอยากใช้ของแบรนด์เนม แต่ใครหนึ่งก็กังวลว่ไไม่รู้จักตัวตนของสินค้าเลย ดังนั้นจึงควรพูดเพื่อยกระดับตัวของเขา สร้างความเป็นกันเองว่าคนระดับไหนก็ใช้ได้ หรือ พยายามดึงเขาให้เขาสู่ตัวตนของสินค้าให้ได้มากที่สุด   อย่าพูดแบบท่องจำหรืออ่านสคริปต์ การ Live คือการถ่ายทอดสด

May 23, 2017 / by / No Comments

แนวทางใช้ Facebook ทำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

แนวทางใช้ Facebook ทำกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ไม่มีใครๆไม่รู้จัก Facebook แม่แต่คนที่อายุ 60ปีขึ้นไป ก็ยังรู้จักว่า Facebook คืออะไร ซึ่งแน่นอนว่าการที่คนอายุมากแล้วรู้จักว่าสิ่งสิ่งนั้นคืออะไร ถือว่าเป็นเทคโนลยีที่ประสบความสำเร็จมากเลยเดียว และด้วยสถานการร์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป มีการรับเอาเทคโนโลยีอื่นๆเข้ามามากขึ้น มีหลายๆอย่างที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับมนุษย์มากขึ้น โดยแต่ละอย่างนั้นเน้นไปที่การใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ทำให้ผู้คนวัยไหนก็สามารถเข้าถึงได้ และนอกจาก Facebook จะเหมาะกับบุคคลทั่วไปแล้ว มันยังสามารถสร้างเป็นเพจ หรือกลุ่มทางสังคมเพื่อรองรับการพูดคุยหรือความชอบในแต่ละแบบที่แตกต่างกันออกไปได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มสุข กลุ่มของนักร้อง กลุ่มคนรักรถ กลุ่มแม่บ้าน หรือจะเป็นเพจของโรงเรียนก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน “Facebook ให้เป็นประโยชน์ได้อย่างไร??” คำถามนี้สามารถตอบได้เลยว่า ทุกประเภทธุรกิจสามารถใช้ประโยชน์จาก Facebook ได้ทั้งนั้น เช่น ธุรกิจการศึกษา เช่น เพจติวเตอร์ออนไลน์  สามารถใช้ Facebook เป็นสื่อประชาสัมพันธ์คอร์สเรียนพิเศษ หรือสอนออนไลน์ได้ , ธุรกิจอาหารแม้กระทั่งอาชีพ Freelance หรืออาชีพเสริม ก็สามารถทำได้ นอกจากนี้ยังถูกนำมาใช้เป็นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ ซึ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีมาก โดยเฉพาะนำไปใช้กับแผนโปรโมทโรงแรม การทำแผนโปรโมทผ่าน Facebook สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการเจาะตลาดได้ เช่น อยากได้ผู้คนที่เข้าพักอายุ

May 16, 2017 / by / No Comments

แนวทางการเพิมประสิทธิภาพให้พนักงาน

แนวทางการเพิมประสิทธิภาพให้พนักงาน การขายของปกติแล้วนั้นสามารถทำคนเดียวได้ก็จริง แต่ยิ่งขายได้ดีมากเท่าไรก็ยิ่งทำคนเดียวไม่ไหว บางครั้งอาจต้องกลับบ้านดึก ทานข้าวไม่ตรงเวลา ไม่ได้ออกกำลังกาย รวมไปถึงอาจเกิดความเครียดสะสมได้ด้วย เพราะลูกค้าไหลเข้ามาเรื่อยๆจนเรารับมือไม่ทัน ด้วยเหตุนี้เองหลายๆคนจึงยอมที่จะเลือกรับพนักงงานสักคนมาเป็นลูกมือลูกแรงให้กับเรา ถึงแม้ว่าเราจะยอมควักเงินส่วนที่เป็นกำไรของเราเพื่อจ้างลูกมือสักคน  แต่ให้พึงคิดไว้ซะว่าเราจะได้กำไรคูณสอง เพราะมีคนมาช่วย เราจึงสามารถตอบรับความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้น แต่สิ่งที่ต้องตระหนักกว่าการที่กำไรหายไปนั่นคือ การที่พนักงานยังรู้ไม่เท่ากับเรา แต่แน่นอนว่าเถ้าแก่ร้านค้าร้านหนึ่งก็ย่อมมีแนวทางเป็นของตัวเอง มีกลยุทธ์และแนวการคิดที่ต้องแตกต่างจากร้านอื่น ดังนั้นร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงร้านค้าออนไลน์ต่างๆควรหาวิธีการอบรมสัมนาพนักงานขาย หรือสอนลูกมือให้มีความรู้ทุกสิ่งทุกอย่างพอๆกับเรา มอบหมายงานในสิ่งที่เราเคยผ่านมาก่อน เช่น ร้านค้าออนไลน์บางร้านอาจเคยพลาดออเดอร์สำคัญจากการไม่ตรวจสอบอีเมล์หรือ Inbox ดังนั้นควรสอนให้เขามีการตรวจสอบ Inbox ก่อนเสมอเพื่อไม่ให้ออเดอร์ของลูกค้าหรือข้อความต่างๆจากลูกค้าตกหล่น ให้ความสำคัญกับเรื่องเล็กๆน้อยๆเสมอ เพราะบางครั้งออเดอร์เดียวอาจสร้างกำไรให้กับเราไปอีกนานก็ได้ ให้พนักงานรู้ราคาที่ชัดเจน เพราะลูกค้าแทบทุกคนก็ต้องต่อราคากันทั้งนั้น และถ้าเป็นลูกมือที่ไม่กล้าเจาะจงราคาสินค้า ก็อาจสร้างความเหนื่อยมากกว่าแบ่งเบาภาระให้กับนายจ้าง ดังนั้นควรชี้แจงไปเลยว่าสินค้าชิ้นนี้ลดได้มากที่สุดเท่าไร หรือถ้าไม่ลดจะมีของแถมเป็นอะไรได้บ้าง เป็นต้น สอนเรื่องเทคนิคการพูด ลูกมือบางคนพูดไม่ค่อยเก่ง หรืออาจจะถนัดแต่เพียงทางด้านการแพ๊คของ ส่งของ แต่อย่าลืมว่าการพูดนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ลูกค้าจะเข้าหาได้ก็เพราะวาจา หมั่นสอนเทคนิคการพูดเชิญชวนลูกค้า หรือ สอนเทคนิคการโน้มน้าวใจลูกค้าให้กับลูกมือบ่อยๆ นอกจากนี้อาจซื้อหนังสือมาให้ลูกมืออ่านด้วยก็จะยิ่งได้พัฒนาตนเองมากขึ้น อย่าลืมว่าการสอนลูกมือนั้น นายจ้างไม่ควรกั๊กความรู้เพราะกลัวว่าลูกมือจะเอาสูตรหรือเอาเทคนิคไปใช้ แต่ควรคิดไว้ว่า ถ้านายใช้ใจแลกใจ ลูกน้องก็จะซื่อสัตย์ ไม่คดโกง ยิ่งนายสอนได้ดีเท่าไร ลูกมือก็ยิ่งทำผลงานได้มาก ทำกำไรได้เยอะ เพราะถ้านายจ้างคิดว่าลูกมือจะเอาความรู้ไป

May 06, 2017 / by / No Comments