Our Blog

Digital Marketing

คอร์สอบรม Digital Marketing  คอร์สการตลาดออนไลน์ สำหรับบริษัท และเจ้าของธุรกิจ  ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง ขนาดใหญ่ กว่าจะประสบความสำเร็จได้ ล้วนต้องผ่านการฝ่าฟันอุปสรรคมาแล้วทั้งสิ้น ยิ่งในธุรกิจออนไลน์ หากคุณไม่มีเทคนิค วิธีการ หรือกลยุทธ์ที่จะเอาชนะคู่แข่งได้ นั้นก็คงลำบาก และครั้งนี้ก็ถือว่า เป็นโอกาสดีสำหรับ เจ้าของกิจการ ผู้ประกอบ ที่ต้องการสร้างความมั่นคงในธุรกิจ ให้เติบโตแบบมีประสิทธิภาพ ได้มาเรียนรู้กับมืออาชีพ เพื่อที่คุณจะได้บรรลุตามเป้าหมายที่คุณต้องการ 1. กลยุทย์การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจ    คอร์สอบรม Digital Marketing นี้ จัดทำขึ้นมาเพื่อจะบอกถึงเทคนิค และวิธีกาต่างๆที่จะช่วยให้การทำการตลาดออนไลน์ เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับคุณ และสิ่งที่คุณจะได้จากคอร์สนี้นั้นก็คือ เทคนิคการวิเคราะห์สินค้า หรือบริการของคู่แข่ง กลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย และการปิดยอดขายที่มีประสิทธิภาพ วิธีการโปรโมทเว็บไซต์ที่คุ้มค่า ประหยัด แต่ได้ผลลัพธ์เกินคาด เทคนิคการปรับปรุงเว็บไซต์ หรือหน้าร้านของคุณให้โดดเด่นเหนือใคร เทคนิคการทำ Google Award ที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง 2.เทคนิคผ่านหน้าแรก Google ด้วย SEO .  และที่สำคัญเราจะเจาะลึกและเน้นลงไปถึง การทำ SEO

Jul 26, 2015 / by / No Comments

For Sale & Marketing

คอร์สอบรมการตลาดทางออนไลน์ Digital Marketing หลักสูตรสำหรับพนักงานขาย In-house Training . ทุกๆบริษัทหรือไม่ว่าจะเป็นองค์กรใดก็ตาม แผนกสำคัญที่จะเป็นตัวขับเคลื่อนระบบก็คือ การตลาด เพราะผลกำไรจากสินค้าและบริการ ก็มาจากการบริหารในส่วนนี้นั้นเอง เพราะแบบนี้ ฝ่ายการขาย และการตลาดจำเป็นต้องมีทักษะ และความสามารถเฉพาะทางที่ต้องต้องโดดเด่นกว่าแผนกอื่นๆ           และยิ่งถ้าคุณทำธุรกิจออนไลน์ด้วยแล้วล่ะก็ การจะเติบโตได้ คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ ในเรื่องของการทำการตลาดผ่านทางออนไลน์อย่างถูกต้อง ซึ่งในวันนั้น เรามีคอร์สที่เหมาะกับนักขาย และฝ่ายการตลาดมาฝากกัน คอร์สที่จะทำให้คุณเป็นมืออาชีพในสายงานนี้โดยเฉพาะ หลักสูตรการตลาดออนไลน์สำหรับฝ่ายขาย การวิเคราะห์คู่แข่งขัน แบบมือโปร เทคนิคการปิดการขาย และเพิ่มยอดขายทางออนไลน์  การโปรโมทเพิ่มคนเข้าเว็บ แบบประหยัดงบโฆษณา การทำโฆษณาผ่าน Faceboook ให้ประหยัดงบประมาณ เทคนิคการทำโฆษณาผ่าน Google AdWords ด้วยตัวเอง เทคนิคปรับปรุงเว็บให้มีประสิทธิภาพ และเพิ่มยอดขาย 2.กลยุทย์การตลาดออนไลน์สำหรับองค์กร การตลาดออนไลน์ผ่านหน้าแรก Google ด้วย SEO การปรับหน้าเว็บ  เพื่อรองรับ SEO วการทำ SEO ด้วยตัวเอง สำหรับการโปรโมท เทคนิคการทำ SEO Facebook  ให้ติดหน้าแรก

Jul 26, 2015 / by / No Comments

Advance Ecommerce

. คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ สำหรับธุรกิจ ยุคสมัยนี้ หลายธุรกิจต้องเจอการการแข่งขันที่สูงขึ้น โดยเฉพาะการแข่งขันทางออนไลน์ ที่มีอัตราสูงขึ้นเรื่อยๆ  ธุรกิจที่ใช้เครื่องมือทางออนไลน์ ย่อยได้เปรียบเหนือคู่แข่ง อย่างชัดเจน   ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องการเครื่องมือทางการตลาดทางออนไลน์ ที่ดี ในการเติบโตของธุรกิจ เราของเสนอรูปแบบ คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ ที่เหมาะกับธุรกิจแต่ละท่าน และมีเทคนิคและแนวทางในนำเสนอวิธีการต่างในการโปรโมทสินค้าทางออนไลน์ให้ได้ผลสูงสุด ผ่านเครื่องมือต่างๆ เช่น  Facebook Google Line และเครื่องมืออื่นๆ หัวข้ออบรม คอร์สอบรมการตลาดออนไลน์ ใน 1 วัน  6 ชั่วโมง  1 : กลยุทย์การตลาดออนไลน์ แบบทั่วไป   การเลือกสินค้ากำไรสูง มาขายทางออนไลน์ ตกแต่งเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มยอดขาย ให้เร็วทันใจ เทคนิคการทำคนเข้าเว็บ และตัดสินใจซื้อสินค้า ข้อดีในการลงโฆษณา  Google AdWord + Display + Remarketing การปรับปรุงเว็บให้ได้ขายดี ขายง่าย เครื่องมือที่จำเป็นสาหรับ e-commerce   2 :

Jul 26, 2015 / by / No Comments

Build Branding

คอร์สอบรมสร้างแบรนด์ Branding เรียนสร้างแบรนด์ให้ดัง ด้วยกลยุทธ์ทางออนไลน์    คุณทุกคนทราบดีอยู่แล้วว่า แบรนด์ คืออะไร เราคุ้นเคยกับมันเป็นอย่างดี ในทุกๆธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสินค้า หรือบริการต่างๆ เรามักจะคุ้นเคยกับมันก็เพราะแบรนด์นั้นเอง  แต่เคยสงสัยกันไหมว่า แล้วทำไมสินค้าหรือบริการบางอย่าง ที่ไม่มีอะไรแตกต่างกันเท่าไหร่นัก แต่สินค้าอย่างหนึ่งขายดี  อีกอย่างกลับขายไม่ได้ และนั้นคือเหตุผลที่เราทำไมต้องต้องศึกษาเรื่อง แบรนด์ เรียนอบรมสร้างแบรนด์ ที่ไหนดี เรามีคอร์สเรียนสร้างแบรนด์ Build the Brand  สำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องการเทคนิคการในการสร้างแบรนด์ให้ดัง และเทคนิคการเพิ่มยอดขายทางออนไลน์แบบเหนือชั้นกว่าใคร  1.ข้อดีในการอบรม Brand Management กับเรา หลัการเริ่มต้นของการสร้าง แบรนด์ (Build the Brand) การสร้างสี และโลโก้ให้น่าจดจำ (Logo Design) การสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness) สร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ (Royalty of Brand) ทำรักษาฐานลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ (Keep Relationship) การสร้างสินค้าใหม่ให้กับแบรนด์ (New Line of Products)   2.แนวทางการเรียนสร้างแบรนด์ ให้ประความสำเร็จ

Jul 26, 2015 / by / No Comments